SHOPTEL FLC LUX CITY SẦM SƠN

Với dự án mới của tập đoàn FLC mang tên FLC Lux City Sầm Sơn, nhà đầu tư đã phát triển một sản phẩm bất động sản vô cùng mới mẻ có tên Shoptel. Đi trước đón đầu xu thế, tính đến thời điểm này chưa có một sản phẩm nào tại Việt Nam xuất hiện shoptel. Đây một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng và giới đầu tư, làm nên một Shoptel Flc Lux City không thể ấn tượng hơn với những cái mới độc nhất vô nhị.

Shoptel là từ khoá kết hợp giữa Shoping Hotel. Đây là một loại hình rất mới và khác biệt so với những mô hình trước kia như Condotel hay Hometel. Shoptel có kết cấu tầng 1 được bố trí là các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ với nhiều mặt hàng khác nhau, từ tầng 2 là các phòng khách sạn mini có thể ở hoặc cho thuê mang đến sự ấm áp đồng thời tăng tính lưu chuyển của dòng tiền. Do đó nó không chỉ là để nghỉ dưỡng mà còn rất có lợi cho những nhà đầu tư. Sự kết hợp này tương tự như mô hình shophouse, nhưng có điều từ tầng 2 trở lên thay vì dùng để ở và sinh hoạt, Shoptel được thiết kế riêng làm khách sạn mini với đầy đủ tiện ích chuyên nghiệp.

Shoptel Lux City Sầm Sơn có gì nổi trội hơn các căn hộ thông thường? Sự khác biệt nằm ở chỗ: shoptel có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn được đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất; Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá trị và cơ hội cho thuê dịch vụ lưu trú. Với số lượng 132 căn Shoptel được xây dựng và đưa vào hoạt động, đây sẽ là điều kiện lý tưởng để các nhà đầu tư có cơ hội hùn vốn sinh lời.

Đặc biệt mỗi Shoptel sẽ có một chủ sở hữu riêng, sổ đỏ riêng và nhiều tiện ích đi kèm. Chỉ cần mở cửa ra là khách hàng đã có thể chạm tay đến tất cả các dịch vụ chuẩn 5* thỏa mãn nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng mọi lúc mọi nơi.

Tập đoàn FLC là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn tại Việt Nam, sẽ hứa hẹn nhiều điều kì diệu với mô hình này. Với kinh nghiệm thực tế dày dặn và nghiên cứu thị trường kĩ lưỡng, FLC Group tự tin sẽ phát triển thành công mô hình Shoptel đầy mới mẻ trong dự án FLC “thành phố không ngủ” này.

TẢI TÀI LIỆU 0911999599