MUA SẢN PHẨM NÀO TẠI FLC LUX CITY SẦM SƠN ĐỂ SINH LỜI HIỆU QUẢ?

flc-ss-2

Siêu tổ hợp dự án hot nhất tại Thanh Hóa FLC Lux City Sầm Sơn với định hướng phát triển theo hướng nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đang trở thành tâm điểm chú ý tại khu vực miền Trung. Với sự đa dạng trong các loai hình bất động sản, dự án mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả. FLC Lux City Sầm Sơn có những sự lựa chọn nào, và các sản phẩm sinh lời này phù hợp với đối tượng khách hàng nào nhất? Hãy cùng điểm lại:

SHOPHUOSE FLC LUX CITY SẦM SƠN

Là sản kết quả tuyệt vời từ sự kết hợp giữa mô hình căn hộ để ở và cửa hàng kinh doanh, shophouse ( nhà phố thương mại) trở thành sản phẩm hot bậc nhất tại hầu hết các dự án bất động sản hiện nay. Với ưu điểm đa dạng công năng sử dụng vừa có thể để ở vừa có chức năng phát triển buôn bán., shophouse là sự lựa chọn số 1 dành cho các khách hàng cùng lúc có nhu cầu sử dụng theo 2 mục đích trên. Hoặc tầng dưới với lợi thế mặt tiền, có thể cho thuê vào mục đích thương mại, các tầng trên dùng để ở.

Tại quần thể dự án FLC Lux City Sầm Sơn, shophouse được xây dựng thành một dãy phố sầm uất khối nhà cao 5 tầng, phân chia thành những khu vực riêng biệt và độc đáo như phố ẩm thực, phố âm nhạc, trở thành nơi náo nhiệt và tấp nập nhất trong quần thể các dự án. Với hướng phát triển thành phố thương mại không ngủ, shophouse FLC Lux City Sầm Sơn chính là sự lựa chọn tuyệt vời để gia tăng cơ hội sinh lời từ việc cho thuê và kinh doanh buôn bán.

flc-ss-2

SHOPTEL FLC LUX CITY SẦM SƠN

Đón đầu xu thế phát triển sản phẩm bất động sản, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện mô hình shoptel chỉ có tại FLC Lux City Sầm Sơn. Là sự kết hợp giữa mô hình shoping và hotel, dự án Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn được xây dựng với tầng 1 dùng để kinh doanh, thương mại, tầng 2 trở lên lại có kết cấu như một phòng khách sạn hạng sang.

Với mô hình shoptel độc đáo này, chủ sở hữu cùng một không gian có thể tận dụng kinh doanh hoặc cho thuê 2 loại hình dịch vụ khác nhau, nhân đôi cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả và nhanh chóng.

flc-sam-son1

CONDOTEL FLC LUX CITY SẦM SƠN

Năm 2017 được nhận định là năm của condotel lên ngôi với giá trị đầu tư sinh lời xếp vào hàng cao nhất trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel FLC Luxcity Sầm Sơn có thiết kế hình cánh cung độc đáo đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu view trực diện biển dưới mọi góc nhìn, phía trước là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

Mô hình căn hộ khách sạn này hỗ trợ khách hàng những tiện ích kép độc đáo, vừa sang trọng đẳng cấp của một khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế, vừa được trang bị nội thất cao cấp cho một căn hộ dân sinh với đầy đủ tiện nghi nhà bếp, phòng ăn… Đầu tư vào Condotel FLC Luxcity Sầm Sơn chính là sựa lựa chọn hợp lý mà khách hàng đầu tư thông thái lựa chọn hàng đầu.

TẢI TÀI LIỆU 0911999599