LIỀN KỀ FLC LUX CITY SẦM SƠN – GIÁ BÁN HẤP DẪN

Lấy ý tưởng từ Trung tâm thương mại thế giới Manhattan, khu liền kề FLC Lux City là những khối nhà cao 5 tầng, thiết kế sang trọng và hiện đại nằm sát những khu phố thương mại sầm uất nhất quần thể FLC Sầm Sơn.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG LIỀN KỀ FLC SẦM SƠN THANH HÓA

 • Quà tặng chiết khấu lên đến 3% khi mua liền kề /shophouse /shoptel
 • Với khách hàng nộp đủ 95% ngay khi kí hđ: chiết khấu 2% trên số tiền khách hàng thanh toán trước hạn ( tương đương 65% GTHĐ trước thuế)
 • Khách hàng nộp đủ 75% ngay kí kí hđ: chiết khấu 1,5 % trên số tiền khách hàng thanh toán trước hạn ( tương đương 45% GTHĐ trước thuế)
 • Khách hàng nộp đủ 55% ngay khi ký hđ vay vốn: chiết khấu 1% trên số tiền khách hàng thanh toán trước hạn ( tương đương 25% GTHD trước thuế)
 • Khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua theo nhóm thuộc các đối tượng: Vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con; Cha mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/ba nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh chị em ruột với nhau… mua từ 2 sản phẩm trở lên trong cùng 1 ngày và thanh toán 30% trong vòng 7 – 10 ngày kể từ ngày đặt cọc
 • Mọi giá trị chiết khấu được tính trên GTHĐ (trước VAT) và được trừ trực tiếp vào GTHĐ

Khu liền kề nằm tại vị trí mặt tiền của quần thể khu nghỉ dưỡng với nhất nhiều thuận lợi. Nơi đây trong tương lai gần sẽ là trung tâm vui chơi giải trí, ăn uống, nghỉ dưỡng nổi tiếng của thành phố Sầm Sơn.


Phía tây nam khu liền kề giá đường đại lộ Sông Mã phía tây bắc giáp đường Thanh Niên, phía Đông giáp đường Hồ Xuân Hương, phía đông bắc giáp công viên Galaxy Park nơi đây hàng năm sẽ đón hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan mua sắm, nghỉ ngơi, là địa điểm du lịch không thể bỏ qua mỗi khi đến với Sầm Sơn.

Liền kề, shophouse, shoptel: Giá đất khoảng 1,5 – 1,8 tỷ, diện tích 96m2 – 114m2, liền kề FLC Lux City là những khối nhà cao 5 tầng, thiết kế sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí trung tâm, giữa những khu phố thương mại sầm uất nhất quần thể FLC Sầm Sơn. Đáp ứng cả nhu cầu ở lâu dài và đầu tư, được quy hoạch thành các phố kinh doanh dịch vụ đặc thù như: phố đi bộ, chợ đêm, khu mua sắm, con đường Đại Dương – phố 3D Art nằm trên trục cảnh quan và sử dụng hơn 70 tiên ích của FLC Lux City Sầm Sơn Có thể sử dụng đa năng với các mục đích làm nhà hàng hải sản, khách sạn mini, quán karaoke,….

MẶT BẰNG – KIẾN TRÚC NỘI THẤT LIỀN KỀ FLC LUX CITY SẦM SƠN

Là nơi tập trung nhiều du khách nhất trong thời gian tới hiện tại trung bình mỗi năm có hơn 4 triệu lượt du khách đến với Sầm Sơn (con số này vẫn tiếp tục tang khi có sự quy hoạch bãi biển của CĐT FLC ). Giá đất hiện tại rất rẻ 15,5 -18 triệu/m2, đất ngoài khu FLC sầm sơn đang bán với giá cao từ 25 – 40 tr/m nên giá đất sẽ tăng rất cao trong thời gian tới.

Liền kề FLC Lux City Sầm Sơn được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện vẻ tinh tế, giản đơn nhưng vẫn rất sang trọng & đẳng cấp.

MẶT BĂNG TẦNG ĐIỂN HÌNH LIỀN KỀ FLC LUXCITY SẦM SƠN

Mặt bằng liền kề FLC Lux City Sầm Sơn tầng 1.

Mặt bằng liền kề FLC Lux City Sầm Sơn tầng 2.

Mặt bằng liền kề FLC Lux City Sầm Sơn tầng 3.

Mặt bằng liền kề FLC Lux City Sầm Sơn tầng 4.

Mặt bằng liền kề FLC Lux City Sầm Sơn tầng 5.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ LIỀN KỀ LUXCITY FLC SẦM SƠN

 • 70+ Dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí thời thượng.
 • 53 hecta: Quảng trường biển & Phố đi bộ.
 • 5 sao tiêu chuẩn dịch vụ, hạ tầng đẳng cấp.
 • 4 mùa sầm uất.
 • Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Chương trình cam kết cho thuê:

– Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng nhận được 80% thu nhật từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (Không bao gồm VAT)/năm.

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng.

– Kỳ thanh toán: kỳ đầu tiên sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện các kỳ tiếp theo sau 6 tháng.

– Cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 20 đêm nghỉ miễn phí/năm trong suốt thời hạn cho thuê. Khách hàng có thể trao đổi các kỳ nghỉ tại hệ thống FLC trên toàn quốc hay khách hàng có thể tặng cho bạn bè, gia đình, người thân các đêm nghỉ.

TẢI TÀI LIỆU 0911999599