FLC LUX CITY SẦM SƠN BĐS NGHỈ DƯỠNG VỚI NHIỀU SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP

FLC-LUX-CITY-SS

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đã đi vào hoạt động ổn định, hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, ưu đãi khủng từ chủ đầu tư… chính là những yếu tố hấp dẫn khách hàng “xuống tiền” ngay trong buổi mở bán bất động sản nghỉ dưỡng FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngày 13/8 vừa qua.

KHÁCH HÀNG NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ KHI MUA CÁC SẢN PHẨM TẠI FLC LUX CITY SẦM SƠN

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình bốc thăm ưu đãi khi sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Condotel FLC Grand Hotel. Khách hàng hào hứng tham gia chương trình bốc thăm ưu đãi khi sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Lux City Sầm Sơn.

Tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đợt mở bán đầu tiên FLC Grand Hotel sau khi quần thể khánh thành vừa qua, đón đầu nhu cầu đầu tư tiên phong, chủ đầu tư FLC Group đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Grand Hotel Lux City Sầm Sơn.

Ngay trong lễ mở bán, các voucher ưu đãi đã được trao cho khách hàng may mắn khi quyết định đầu tư bất động sản FLC Lux City Sầm Sơn, trong đó, giải thưởng lớn, các voucher như: Xe Mazda 3 trị giá 660 triệu đồng, Ipad Air 2, TV Samsung 32 inch, máy ảnh sony DSCW 8308 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn có thiết kế 100% căn hộ khách sạn view biển và nội thất sang trọng, tinh tế chính là điểm nhấn thu hút nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu và nội thất sang trọng, tinh tế chính là điểm nhấn thu hút nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu. Không chỉ những “ưu đãi khủng” từ chủ đầu tư, mà chính sự tăng trưởng nhanh chóng lượng khách tới với FLC Lux City  trong những ngày vừa khai trương đã thuyết phục không ít nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn.

FLC-LUX-CITY-SS

FLC LUX CITY SẦM SƠN CHỨNG TỎ GIÁ TRỊ CỦA MÌNH

Với loạt sự kiện quy mô và hoành tráng chào mừng khai trương quần thể FLC Lux City Sầm Sơn, dự án đã chứng tỏ tầm cỡ của mình trong việc tổ chức và thu hút hàng triệu du khách đến từ các tỉnh thành và quốc tế. Theo tiết lộ của đại diện tập đoàn FLC, ngay từ trước khi khánh thành, lượng phòng nghỉ tại FLC Sầm Sơn đã được đặt hết chỗ cho đến cuối mùa hè năm nay. Điều đó chứng tỏ sự thu hút của FLC Sầm Sơn đối với khách du lịch, là một kênh đảm bảo khoản lợi nhuận 10% mỗi năm cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại đây.

Nằm trong quần thể có tiện ích đẳng cấp 5 sao, biệt thự biển và căn hộ khách sạn FLC Lux City Sầm Sơn mở ra kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không chỉ thu hút trong lĩnh vực du lịch mà từ khi khánh thành xong, FLC Sầm Sơn ngay lập tức là điểm hẹn đầu tư đáng chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. Hàng trăm nhà đầu tư đã là chủ sở hữu của những căn hộ khách sạn và biệt thự biển tại quần thể này. Và với sự thu hút trên thị trường đầu tư như thời gian vừa qua, nhiều chuyên gia nhận định các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Lux City Sầm Sơn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn và gia tăng giá trị trong tương lai gần.

BIET-THU-FLC-LUX-CITY-SS

Tiếp nối chuỗi sự kiện mở bán, Quý khách hàng có quyết định đầu tư căn hộ khách sạn condotel FLC Grand Hotel và biệt thự biển FLC Lux City Sầm Sơn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng và ưu đãi hấp dẫn.

TẢI TÀI LIỆU 0911999599