CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPTEL FLC LUX CITY SẦM SƠN?

FLC-SS-3

Với một mô hình hoàn toàn mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án quy mô tại Việt Nam, tâm lý băn khoăn lo lắng là điều dễ hiểu trước khi khách hàng quyết định xuống tiền đầu tư. Với mô hình shoptel tại dự án FLC Lux City Sầm Sơn, yếu tố nào khiến khách hàng hài lòng và đầu tư vào đó?

FLC LUX CITY DỰ ÁN TIÊN PHONG XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐỘC NHẤT

Phải khẳng định rằng trong những năm gần đây, mô hình căn hộ lai ghép là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời vào bất động sản. Các sản phẩm tiêu biểu và kinh điển phải kể đến như nhà phố thương mại (shophouse), officetel, condotel, dual key… Sở hữu ưu điểm vượt trội về khả năng đa công năng sử dụng, diện tích linh hoạt, dễ dàng sinh lời nhờ hình thức cho thuê… các sản phẩm này nhanh chóng thuyết phục khách hàng đầu tư.

Tại dự án FLC Lux City Sầm Sơn, lần dầu tiên xuất hiện mô hình shoptel. Đây là sản phẩm bất động sản kết hợp giữa mô hình thương mại với khách sạn. Shoptel cho phép chia không gian căn hộ thành 2 phần, tầng dưới tận dụng ưu thế mặt bằng đồng bộ, dòng khách sầm uất phát triển thương mại, bán hàng. Các tầng trên lại được thiết kế và bài trí của một căn hộ khách sạn cao cấp, là cơ sở vật chất lý tưởng để phát triển dịch vụ cho thuê phòng nghỉ dưỡng, du lịch.

FLC-SS-3

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPTEL FLC LUX CITY SẦM SƠN ?

Có thể nhận định rằng, shoptel là sản phẩm được sáng tạo và ra đời trong một dự án vàng của khu vực, được tạo những tiền đề không thể lý tưởng hơn để phát triển và gia tăng khả năng sinh lời cho chủ nhân:

– FLC Lux City Sầm Sơn là quần thể dự án đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, nằm ngay tại vị trí trung tâm của khu du lịch biển nổi tiếng Sầm Sơn – thu hút mỗi năm hàng triệu lượt khách du lịch. Vào mùa cao điểm du lịch, công suất thuê phòng luôn ở mức trên 95%, đặc biệt vào dịp nghỉ lễ dài ngày rơi đúng vào mùa hè nắng nóng, lợi nhuận thu về từ cho thuê nhà nghỉ đạt gấp nhiều lần, phòng rơi vào tình trạng cháy phòng. Đầu tư vào shoptel FLC Lux City Sầm Sơn là khách hàng đã tạo cho mình một kênh “hút tiền” vô cùng dồi dào thông qua dịch vụ cho thuê phòng nghỉ dưỡng. Với chất lượng và độ đẳng cấp của shoptel, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến vui chơi và nghỉ dưỡng tại khu du lịch biển Sầm Sơn.

Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn tạo sẵn cho khách hàng hai nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê: cho thuê mặt bằng kinh doanh và thuê phòng. Theo thiết kế tổng thể quy hoạch từ phía chủ đầu tư, shoptel nằm trong khu phố mua sắm – tâm điểm vui chơi giải trí của quần thể nghỉ dưỡng FLC Lux City Sầm Sơn. Nơi đây sẽ trở thành khu phố không ngủ với những hoạt động dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí xuyên ngày đêm… Như vậy, không chỉ thu về lợi nhuận ổn định và lâu dài, sản phẩm shotel mà khách hàng sở hữu chắc chắn sẽ còn tăng giá theo thời gian.

TẢI TÀI LIỆU 0911999599